• GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

    GIẢI ĐÁP CÁC VẤN ĐỀ THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

      10/03/2017

    Vietaseeds hiện nay được đông đảo bà con nông dân biết đến và tin dùng sản phẩm. Để không ngừng càng ngày nâng cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi ra sức phấn đầu để không phụ lòng mong mỏi của bà con nông dân. Dưới...

  • Quy trình kỹ thuật trồng dưa lê siêu ngọt

    Quy trình kỹ thuật trồng dưa lê siêu ngọt

      10/03/2017

    Là giống dưa lê F1 sinh trưởng khoẻ khả năng phân nhánh khỏe, hoa cái tập trung trên nhánh nhiều hơn thân chính, đặc biệt hoa cái xuất hiện ngay đốt đầu tiên trên các nhánh. Hoa cái ở nhánh cấp hai thường cho quả to hơn cả....

  • Kỹ thuật trồng đậu cove các loại

    Kỹ thuật trồng đậu cove các loại

      10/03/2017

    Tên khoa học: Phaseolis vulgaris L. Họ Đậu: Leguminosae, Fabaceae; Đậu cove có nguồn gốc từ Trung Mỹ và được trồng cách nay hơn 600 năm. Trái non chứa khoảng 2,5% đạm, 0,2% chất béo, 7% chất đường bột và đặc biệt nhiều vitamin...

  • Kỹ thuật trồng và chăm sóc dưa hấu

    Kỹ thuật trồng và chăm sóc dưa hấu

      10/03/2017

    Dưa hấu có nguồn gốc vùng khí hậu nóng, ấm áp, khô ráo, đầy đủ ánh nắng giúp trổ nhiều bông cái và cho quả chín sớm, năng suất cao.

  • Kỹ thuật trồng rau mồng tơi

    Kỹ thuật trồng rau mồng tơi

      10/03/2017

    Cụm hoa hình bông mọc ở kẽ lá, màu trắng hay tím đỏ nhạt. Quả mọng, nhỏ, hình cầu hoặc trứng, dài khoảng 5-6 mm, màu xanh, khi chín chuyển màu tím đen. Mồng tơi là cây rau mùa hè, nhiệt độ thích hợp 25-30°C. Cây mồng tơi...

  • Kỹ thuật trồng rau dền

    Kỹ thuật trồng rau dền

      10/03/2017

    Rau dền là loại rau mùa hè, mọc rất khoẻ. - Rau dền có bộ rễ khoẻ, ăn sâu nên chịu hạn và chịu nước rất giỏi. - Lá hình thoi hay hình ngọn giáo, thon hẹp ở gốc, nhọn tù. - Rau dền có hạt nhỏ, hạt có lớp vỏ sừng...

  • Kỹ thuật trồng bầu sao

    Kỹ thuật trồng bầu sao

      10/03/2017

    Cây bầu có nguồn gốc Châu Phi và Ấn Độ, ngày nay được trồng rộng rãi ở các nước vùng nhiệt đới và á nhiệt đới trên thế giới. Trái non là bộ phận sử dụng để luộc, nấu canh hay xào khi ăn hoặc thái nhỏ, phơi khô...

  • Kỹ thuật trồng bầu hồ lô

    Kỹ thuật trồng bầu hồ lô

      10/03/2017

    Bầu Hồ Lô thuộc họ bầu, bí, cây dây leo, tuổi thọ trung bình khoàng 5 tháng. Cây có 2 loại hoa: hoa đực và hoa cái. Hoa đực: có nhị, khi hoa nở, nhị sẽ giải phóng hạt phấn và không khí hoặc dính vào côn trùng để thụ phấn....

  • Kỹ thuật trồng bầu lai

    Kỹ thuật trồng bầu lai

      10/03/2017

    Có trái màu xanh nhạt, thị trường ưa chuộng, trái dài trung bình 35-40cm, đường kính 7- 9cm, bắt đầu thu hoạch 50 – 55 ngày sau khi gieo. Bầu lai (F1) trọng lượng 10gr khoảng 75-85 hạt.

  • Quy trình trồng mướp hương F1

    Quy trình trồng mướp hương F1

      10/03/2017

    Quy trình trồng mướp hương F1

  • Kỹ thuật trồng rau ăn lá các loại

    Kỹ thuật trồng rau ăn lá các loại

      10/03/2017

    Các giống rau ăn lá Việt Á có thể trồng quanh năm. Chính vụ Đông Xuân (từ tháng 11 đến tháng 2 dương lịch), Xuân hè (từ tháng 1 đến tháng 5 dương lịch) lúc thời tiết không mưa hoặc mưa ít.

  • kỹ thuật trồng su hào

    kỹ thuật trồng su hào

      10/03/2017

    Cây su hào xuất hiện đầu tiên ở thời kỳ trung cổ, vùng Trung và Nam Âu, nay được trồng phổ biến ở Trung Quốc và Việt Nam. Quá trình sinh trưởng và phát triển của su hào yêu cầu nhiệt độ thấp, đặc biệt ở thời kỳ...